วิธีดูรูปอัลตราซาวนด์

เป็นแบบนี้ดูยังใงคะ ดูไม่ออกเลย?

วิธีดูรูปอัลตราซาวนด์
18 ตอบกลับ

เราเจอที่หมอเงียบค่ะ ไม่บอก ไม่อธิบาย ถามก็ตอบแบบ ตวาดๆ เพลียใจ เสียสุขภาพจิตมากค่ะแม่ 😂​

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลย

ในรูป เป็นช่วงกระดูกสันหลังน้อง ค่ะ หมอจะดูว่า สันหลังตรงมั้ย มีคดงอรึป่าว ค่ะ

อันนี้วิธีอ่านค่าในใบซาวด์นะคะ ส่วนในรูปลำตัวกระดูกสันหลังน้องค่ะ

ฝากคลินิกดีที่สุดค่ะแม่หมอใจดีตอบทุกอย่างที่เราอยากรู้ค่ะแม่😊

เวลาคุณหมอทำการอัลตราซาวนด์คุณแม่ถามคุณหมอได้คะ

ลำตัวโดยรวมครับ เห็นกระดูกสันหลังและกะโหลกครับ

ดูยังไง😂ซาวรอบเดียวได้ใบซาวยาวมากจ้า😂

5y ago

ภาพนี้น่าจะหัวน้องนะค่ะ กระโหลก

ลำตัวน้องค่ะ ที่เห็นกระดูกสันหลัง

เป็นภาพตัว​ และมีกระดูกสันหลังค่ะ

เหมือนกระดูกสันหลังนอกเลยนะคะ