เเม่ๆเป็นแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรคะท้องเเรกทีมมิถุนายน

เป็นแบบนี้จะอันตรายไหมคะไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะท้องเเรกด้วยท้องเข็งบ่อยด้วยค่ะ

เเม่ๆเป็นแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรคะท้องเเรกทีมมิถุนายน
2 ตอบกลับ

เรียกการตกขาวตลอดตั้งท้องค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍😍