กังวน

เป็นแบบนี้จะหายไมค่ะ กลัวไม่หายจังเลยค่ะ

กังวน
76 ตอบกลับ

บ้านนี่ทาเบบี้ออยให้ตลอด พึ่งคลอดได้2 สัปดาห์ก็ทาให้เพราะนอนห้องแอร์ตลอดผิวอาจแห้ง อีกอย่างน้ำที่อาบน้องแนะนำว่าอย่าให้อุ่นมากจนถึงกับร้อน เพราะผิวเด็กจะแห้งขาดความชุ่มชื้น บ้านนี่ทำแบบนี้ค่ะน้องเลยลอกแค่นิดเดียวตอนนี้ก็หายแล้ว