ประจำเดือนเพิ่งมาหลังจากคลอดลูก 74 วัน แต่ออกมาแบบนี้ ไม่รู้ว่าผิดปกติหรือผลข้างเคียงของยาคุมที่ฉีด

เป็นแบบนี้ควรไปพบหมอไหมคะ หรือปกติของคนฉีดยาคุมและไม่มาประจำเดือนนาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนเพิ่งมาหลังจากคลอดลูก 74 วัน แต่ออกมาแบบนี้ ไม่รู้ว่าผิดปกติหรือผลข้างเคียงของยาคุมที่ฉีด
1 ตอบกลับ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ