ขอสอบถามแม่หน่อยคะตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์1วันคะ

เป็นแบบนี้กินยาแก้แพ้หรือทายาคารามายได้มั้ยคะมันเป็นเม็ดแดงๆเล็กๆเป็นทั้งตัวเลยคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์1วันคะ
3 ตอบกลับ

ทาคารามายได้ค่ะแม่ 14wจริงๆหรอคะ เหมือนใกล้คลอดเลย