คอ

เป็นแบบนี้ ใช่เชื้อรามั้ยค่ะ ทำไงค่ะถึงหายค่ะ

คอ
1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆ + ทาบีเพ้นเท้นค่ะ.

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ พยายามใช้น้ำอุ่นเช็ดทุกวัน นะค่ะ บางทีลูกก็แหวะนมไหลลงคอ ตอนนี้ จากที่เป็นคราบไข เริ่มแดง แล้วค่ะ