ขึ้นแบบนี้คือท้องหรือไม่ท้องคะ

13 ตอบกลับ

ต้องนับวันหมดประจำเดือนด้วยนะคะว่าขาดมานานยังค่ะถ้าเป็นช่วง1-2สัปดารจะยังขึ้นไม่ชัดนะค่ะ เพราะยังเป็นไข่เล็กๆอยุ่ค่ะ ลองทิ้งระยะแล้วกลับมาตรวจอีกทีนะค่ะ

ลองตรวจใหม่ทุก 2 วันนะคะ ถ้าเข้มขึ้นก็คือท้องค่ะ ถ้าท้องตรวจเวลาไหนขีดก็ขึ้นค่ะ แต่ต้องใช้ที่ตรวจความไวสูงด้วยนะคะสำหรับท้องอ่อนๆ

ซื้อแบบหยดมาชัวร์กว่าแบบนี้อีกค่ะเคยใช้แบบนี้ตรวจ2ขีดจางๆแต่ไม่ท้อง น่าจะอันประมาณ80บาท

ไม่เห็นสักขีดเลยค่ะตรงไหนคะที่ว่าจางๆแม่วงให้ดูหน่อยค่ะ

2y ago

ซื้ออันใหม่มาตรวจค่ะ

รออีกวันสองวันค่อยตรวจใหม่ค่ะ ถ้าท้องจะชัดกว่านี้

ตรวจใหม่ค่ะแม่ อีกซัก 2-3 วันตรวจใหม่

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ไม่เห็นเลยค่ะ แม้แต่รอยจางๆ

เห็นแค่1ขีดเองนะค่ะแม่

ซื้ออันใหม่มาตรวจค่ะ