ขอนอกเรื่องหน่อยน่ะค่ะมีเป็นผื่นค่ะ

เป็นเเค่บริเวณมือคันมากยิ่งเกายิ่งคันยิ่งรามตอนเเรกเป็นเเค่บริเวณนิ้วก้อยเป็นได้จะ2อาทิตย์เเล้วค่ะไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับหลังคลอดรึป่าวลูกได้4เดือนเเล้วค่ะบอกวิธีรักษาหน่อยค่ะอยากหายคันมาก

ขอนอกเรื่องหน่อยน่ะค่ะมีเป็นผื่นค่ะ
2 ตอบกลับ

แพ้น้ำยาอะไรหรือปล่าวคะ

แม่ทานยาแก้แพ้ได้นะคะ

1y ago

ทานเเล้วค่ะเเต่ก็ยังไม่หาย