คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนผื่นแดงที่ท้องไหมคะ

เป็นเหมือนผื่นแดงๆบวมๆ เหมือนกับลมพิษแต่จะคันๆ เจ็บเวลาเกา

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนผื่นแดงที่ท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

ลอง งดของหวาน เห็ด ผลไม้ นมสัตว์ นมถั่วเหลือง กินน้ำเปล่า ผัก โปรตีนจากสัตว์ คะ บ้านนี้ ต้มขิงแก่ ขมิ้นชัน แครอท หอมแดง ไม่ นต. ต้มน้ำใบเตย ไม่ นต. หายสนิทเลยคะ