น้อง4เดือนแพ้อะไรไม่รู้ มีคุณแม่ท่านไหนพบเจอปัญหาแบบนี้มั้ยคะ

เป็นเหมือนผื่นหรือหนังไก่

น้อง4เดือนแพ้อะไรไม่รู้ มีคุณแม่ท่านไหนพบเจอปัญหาแบบนี้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่..ยิ่งตอนอาบน้ำยิ่งเห็นชัดเลย

2y ago

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค้ะ