น้องเป็นอะไรไม่รู้ครับ เหมือนโดนอะไรกัด ใช้ยาอะไรทาได้บ้าง ทารก4เดือน

เป็นเหมือนตุ่มคัน แดงๆ บวมๆอักเสบ

น้องเป็นอะไรไม่รู้ครับ เหมือนโดนอะไรกัด ใช้ยาอะไรทาได้บ้าง ทารก4เดือน
2 ตอบกลับ

หาขมิ้น/แซมบัคมาทาน่าจะได้นะคะ ดูเหมือนโดนมดกัดหรือขนแมลง ขนบุ้ง

ยุงกัดมดกัดหรือเปล่าค่ะ