?

เป็นเหมือนกันไหมค่ะเวลาอากาศร้อนคอเเห้งมากกกกก

11 ตอบกลับ

เป้นคะกินน้ำเยอะมากกลางคืนก้อเดินทั้งคืนเข้าห้องน้ำ

4y ago

เป็นคะ กินน้ำทั้งวัน ฉี่ทั้งวัน เลยจ้า

ดื่มน้ำเรื่อยๆนะคะ ช่วงนี้อากาศ​ร้อนค่ะ

4y ago

เช่นกันค้าาา 😊

เป็นจ้า ต้องคอยจิบน้ำดื่มน้ำบ่อยๆ

ไม่ท้องก็เป็นค่ะ จิบน้ำเยอะๆแม่

ใช่ค่ะติดน้ำเปล่ามากก

เป็นเหมือนกันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะแม่

4y ago

เช่นกันค้า 😊

เราดื่มน้ำเยอะมาก

4y ago

เช่นกันค่ะ😁😊

เป็นจ้า