ตั้งแต่ตั้งท้องมารู้สึกว่า ตัวสามีจะหอมขึ้นเป็นพิเศษ

เป็นเหมือนกันไหมคะ อยากอยู่ใกล้อยากหอมแก้ม ยิ่งดมยิ่งหอมม ทั้งที่สามีก็ไม่ได้ใช้อะไรพิเศษจากเดิม คิดแล้วฟินน หรือแม่บ้านนี้เป็นแค่คนเดียว อิอิ??

1 ตอบกลับ

ตัวสามีอาจจะกลิ่นเหมือนเดิมค่ะ แต่ตัวคุณแม่มากกว่าที่ฮอร์โมนกำลังพุ่งพล่านอย่างแรงค่ะ คนท้องเป็นเกือบทุกคนเลยค่ะ รวมทั้งเราด้วย 55

5y ago

งั้นรอดูหลังคลอดนะคะ ว่าจะเบื่อได้มากขนาดไหน555