แม่เศร้า ลูกก็เศร้าไปด้วย

เป็นเหมือนกันไหมคะ วันไหนที่แม่มีอารมณ์เศร้า ไม่เอนจอย หรือร้องไห้ เราสังเกตุได้เลยว่าลูกเราจะดิ้นน้อยมากๆ แม่พยายามจัดการกับความรู้สึกตัวเองให้แฮปปี้ แต่บางครั้งมันทำไม่ได้จริงๆ 😌 หวังว่าเจ้าตัวน้อยจะเข้าใจอิแม่🤣

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันไหนร้องไห้หนักๆ ลูกไม่ดิ้นเลย

2y ago

บ้านนี้ร้องไห้ง่ายอยู่แล้วด้วยค่ะ ขี้น้อยใจ 😂