??

เป็นเหมือนกันไหม พอดีจะคลอดเเล้วเวลากินข้าวเสร้จชอบรู้สึกมีอะไรติดคอเวลากินเยอะก็คลื่นไส้จะอ้วกตลอด อยากจะรู้ว่ามันเป็นธรรมดาของคนจะคลอดรึป่าว พอเอาไปบอกเเฟนเเฟนบอกว่ามันบอกอาการไกล้ออก ไม่รู้จริงรึป่าว ไกล้คลอดมันเป็นเเบบนี้รึป่าวค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวน้าา อาการใกล้คลอดคือมีมูกเลือด นน้ำเดิน หรือปวดท้องถี่ค่ะ