เด็ก2เดือนนอนยาก

เป็นเหมือนกันมั้ยคะปกติก็นอนง่าย ตอนนี้ต้องกินนมจากเต้าถึงจะหลับกับเต้า ถ้าเอาออกก็ตื่นไม่ยอมนอน. ต้องทำยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะให้เขากินให้อิ่มพอง่วงเขาจะร้องค่ะถ้าเกิดให้นอนเปลก็ให้กินให้เคลิ้มอีกรอบจับเรอไกวแป๊บเดียวก็หลับแล้วค๊าทางนี้2เดือนกว่าก็เป็นเหมือนกันค่ะจนต้องรอให้เขาง่วงเอง😂

เราเจอเพื่อนแล้ว😂 ต้องนอนตะแคงให้ดูดหลับคาเต้าเหมือนกันคะแม่ขนาดกินนมขวดหมดแล้วต้องเอาเต้าให้ดูดจนหลับ ลงเปลก็ร้อง ไม่เอาอะไรเลยนอกจากเต้า😅

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

หลังหลับคาเต้าจับตอนเรอค่ะแล้วลองเอาจุกลอกดูค่ะบ้านนี้ติดเต้าติดอกเหมือนกันค่ะวางปุ้บตื่นปั้บ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอ2เดือนติดเต้ามาก จะนอนต้องจุ้บเต้าตลอด เอาออกก็ตื่น ไม่ยอมนอน