รักพ่อเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะเวลาที่พ่อน้องมาลูบมาพูดคุยหรือส่งเข้า นอนและปลุกตื่นตอนเช้า เวลานั่นน้องจะไม่ค่อยตอบสนองเท่าไร แต่พอพ่อเอามือออกเท่านั่นแหล่ะ ดิ้นใหญ่เลย..จนพ่อต้องน้อยใจ,หาว่าเราสอนลูก???

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะคะ ลูกเราดิ้นพอเราบอกให้พ่อจับ ลูกก็ไม่ดิ้นเฉยเรยค่ะ