แจกฟรีค่ะ จ่ายแค่ค่าส่ง 60 บาทเท่านั้น

เป็นเสื้อผ้าที่เคยรับมาขายค่ะ พอดีเหลือ3เซ็ทสุดท้าย เสื้อผ้าซักรีดพร้อมใส่นะค่ะ คุณแม่ได้ลูกเป็น ผู้ชายค่ะ เลยจะปล่อยให้แม่ๆที่มีลูกเป็นผู้หญิงค่ะ ผ้าดีค่ะ มีงานแบรนด์ปนด้วยนะค่ะ แม่แจกฟรีค่ะ จ่ายค่าส่งเอกชน60บาทพอค่ะ

แจกฟรีค่ะ จ่ายแค่ค่าส่ง 60 บาทเท่านั้น
7 ตอบกลับ

มีคนรับยังคะ สนใจค่ะ

5y ago

ยังค่ะ 0647422424แอดมาค่ะ

มีคนรับไปยังคะ

5y ago

ยังค่ะ ออดมาค่ะ 0646422414

มีคนรับยังค่ะ

5y ago

ว่าง1เซทค่ะคุณแม่ รับมั้ยค่ะ 0646422414แอดไลน์มาได้ค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

0646422414 ลองเบอร์นี้ค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

แอไปแล้วค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

แอดแล้วค่ะ

รับค่ะ