ทำไมท้องที่2เป็นนู้นเป็นนี่

1 ตอบกลับ

หมายถึงอาการปวดรึเปล่าค่ะ ถ้าใช่มันเป็นเรื่องปรกติค่ะเพราะร่างกายคุณแม่ผ่านการตั้งครรภ์มาแล้ว กล้ามเนื้อถูกใช้งานและยืดขยายมาแล้วไม่กระชับเหมือนเดิม จึงปวดเร็วกว่าต้องแรก สู้ๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ