แน่นท้อง ท้องตึง กินข้าวได้น้อย บางครั้งก็ไม่หิวกินไม่ลง

เป็นเพราะอะไรหรอคะ ตอนนี้ท้อง2เดือน กินได้น้อยมากคะ ข้าวก็กินไม่ลง ตอนนี้กินได้แต่นม แล้วก็เรอบ่อยมากคะ ถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกจะมีอาการเบื่ออาหาร กินได้น้อย ท้องอืด มีลมเยอะ ตดบ่อย เรอบ่อย พะอืดพะอม อาเจียน เวียนหัว หน้ามืด ปกติค่ะ