ลูกสาวอายุได้3เดือนในวันนี้ ร้องไห้ตอนหัวค่ำทุกคืน

เป็นเพราะอะไร แก้อย่างไรครับ ร่างกายสมบูรณ์ อารมณ์ดีมากทั้งวัน อยู่กับคุณตาคุณยายจันทร์ถึงศุกร์ พ่อแม่กลับมาเสาร์ ทิตย์ ร้องไห้นานกว่าจะหลับ สงสารน้องครับ

1 ตอบกลับ

ลูกสาวคนโตอายุได้ขวบกว่าทานอะไรเข้าไปจะอาเจียรทุกครั้งเป็นเพราะอะไร แก้อย่างไรครับ สงสารน้องครับ