ใช้เครื่องตรวจเสียงหัวใจแต่ไม่ได้ยินค่ะ 🥹

เป็นเพราะหนูอายุครรภ์แค่ 11W รึเปล่าคะ เลยยังไม่ได้ยิน พี่ๆแม่ๆ ได้ยินกันตอนไหนคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่แนะนำให้ใช้ตอน7-9เดือนค่ะ