คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ!!

เป็นเพราะท้องแรกรึป่าว? พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละ อาการแพ้ท้องก็มา กินอะไรไม่ได้เลย จะอ้วกอย่างเดียว ยาดมติดมือตลอดขาดไม่ได้ ก่อนหน้านั้นที่ยังไม่รู้ว่าท้อง กินได้หมดทุกอย่าง แพ้หนักมาก!!! อาการแพ้เหมือนคนแฮงค์ซะงั้น ขนาดแปรงฟันก็จะอ้วกออกมาให้ได้ พอหิวกินเยอะก็ไม่ได้อีก ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ค่ะ เริ่มปวดหลัง เสียวฟัน จากที่ไม่เคยเสียวฟันเลย

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมบ้างรึป่าวคะ อาการเหมือนขาดแคลเซียมกับวิตตามิน