เบาหวาน/ความดันขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานและความดันขณะตั้งครรภ์คะ แม่ๆวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ✌️เพื่อนเราตอนท้องก็เป็นเบาหวานขณะครรภ์ทำตามหมอแนะนำทุกอย่างพอคลอดน้องมาจ้ำหม้ำมากและก็ไม่เป็นเบาหวานด้วยคร่า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ....หมอให้หลีกเลี่ยงหรืองดหวาน เค็มค่ะ