เบาหวานแฝง

เป็นเบาหวานแฝงอันตรายไหมคะ ต้องเจาะน้ำตาลก่อนอาหารทุกวันไหมคะ กลืนน้ำตาล 100 g รอบแรกกับรอบสุดท้ายค่าน้ำตาลผ่าน รอบสองกับสามไม่ผ่าน

1 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เค้าก็ผ่าน2ไม่ผ่าน2 ต้องผ่าน3เข็มถึงจะผ่าน ตอนนี้คุมอาหารไปจนคลอดเจาะปลายนิ้ววันเว้นวัน คุณหมอไม่ได้ฉีดยาเพราะคุมอาหารเองได้ ตอนนั้นพอไม่ผ่านหมอให้กับมาคุมอาหาร1อาทิต ถ้ามาเจาะเลือดอีกครั้งน้ำตาลไม่ลด ต้องฉีดยาและนอนรพ. เราคุมแบบเข้มมากเลยสรุปน้ำตาลลง เลยแค่เจาะปลายนิ้ววันเว้นวันไปจนคลอดไม่ต้องฉีดอินซูลิน

3mo ago

เราต้องคุมอาหารให้ได้ เพราะตะส่งผลให้น้องในท้อง ตัวจะโตไว และเวลาคลอดน้ำตาลน้องจะต่ำ