เบาหวาน

เป็นเบาหวานแต่คุมน้ำตาลไม่ได้น้ำตายุที่140กว่าๆ150กว่าๆเกือบจะทุกวันใกล้คลอดแล้วด้วย 36วีค4วัน เครียดมากค่ะ แม่คนไหนเป็นเบาหวานแล้วคุมไม่ได้บ้าง คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีมั้ย

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะมีผลต่อกระบวนการจัดการน้ำตาลคะ บ้านนี้ฉีดอินซูลีน ตั้งแต่ 32w ยันคลอดคะ น้องแข็งแรง เรียนรู้ไว ปลอดภัยดีคะ