เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เป็น อันตรายไหมคะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เพิ่งตรวจมาวันนี้ ผลน้ำตาล190ค่ะ อีกอาทิตย์นึงหมอให้ไปตรวจเพื่อวินิจฉัย ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แต่บ้านนี้เว้นไป1อาทิตย์ โดน4เข็มเหมือนค่ะ คงต้องคุมอาหารค่ะ