เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เป็น อันตรายไหมคะ

10 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ ถ้าคุมไม่ดี เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ บ้านนี้เป็นแต่คุมได้ทุกเดือนค่ะ ของเราใช้เจาะเลือดหลังอาหารและก่อนอาหารให้หมอดูเลยค่ะ ไม่เคยเกินค่ะ บ้านนี้อดน้ำหวานน้ำตาลแป้งน้ำมัน จะใกล้คลอดแล้วค่ะ