สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หิวขนมมากๆ มีอะไรที่พอจะกินทดแทนได้ไหมคะ พวกผลไม้อบแห้งหรือขนมอะไรที่กินแล้วน้ำตาลไม่สูง แนะนำหน่อยนะคะ😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเป็นแครกเกอร์ แก้วมังกร อโวคาโด ฝรั่ง โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ขนมปังโฮลวีตจากธัญพืช ค่ะ

2y ago

กินแบบนี้อยู่ค่ะ หรือคุณเเม่จะหายี่ห้ออิ่น แบบนำ้ตาล0% แบบเป็นโฮลวีตก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ถั่วลิสงค่ะ นมหมีรสจืด กินแล้วน้ำตาลไม่ค่อยขึ้นค่ะ

สู้ๆๆนะคะแม่