วันนี้หมอนัดฟังผลตรวจน้ำตาลหมอบอกว่าเป็นเบาหวานมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะคุมอาหาร น้ำมะพร้าวนี่อดเลยค่ะ เจอะเลือด ฉีดอินซูลินวันละ 2 เวลา เป็นกลัวเข็มมาก ฉีดที่ใช้เวลานานมาก ยืนทำใจ😂 ลูกออกมาแข็งแรง ตัวใหญ่ คลอดเสร็จ ก็หลายจากเบาหวานค่ะ

2y ago

ตอน8เดือนจะ9เดือน น้ำตาลเเม่คุมยากไหมคะ