วันนี้หมอนัดฟังผลตรวจน้ำตาลหมอบอกว่าเป็นเบาหวานมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

10 ตอบกลับ

หมอให้เจาะเลือดวัดน้ำตาลดูเป็นระยะ คุมอาหารช่วยได้เยอะค่ะ ถ้าเรางดอาหารที่มีน้ำตาลสูง ไม่สูงมากก็ไม่ต้องฉีดอินซูลิน