มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้มีความเสี่ยงที่จะเป็นค่ะ เคลียดมากเลย บ้านไหนเป็นขอความคิดเห็นหน่อยคะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

24 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงเบาหวานความดัน หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยให้คุมอาหารไม่กินหวานงดค่ะ