มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้มีความเสี่ยงที่จะเป็นค่ะ เคลียดมากเลย บ้านไหนเป็นขอความคิดเห็นหน่อยคะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

24 ตอบกลับ

คุมอาหารดูก่อนนะคะ บ้านนี่ก็เป็นค่ะ งดน้ำหวาน ขนมหวาน. อาหารทอด ช่วยได้เยอะค่ะ

เป็นค้าบ้านนี้เป็นตอน 8เดือนจะ9เดือนค่ะเจาะเลือดทุกวันเลย

เคยเป็นค่ะ ต้องฉีดอินซูลีนอยู่ 2 เดือน แต่พอคลอดก็หายค่ะ

คุณเเม่มีอาการย้งไงบ้างค่ะ บ้านนี้เเอบก้งวนเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ กำลังคุมอาหารอยู่ สู้ๆนะคะ

งดทอด งดหวาน งดขนมกรุบกรอบ ดื่มน้ำใบเตยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ น้ำตาลขึ้น นัดเจาะเลือดตลอด

ต้องระวังนะค่ะ เด่วโดนฉีดยา

กลัวที่จะเป็นเหมือนกันค่ะ

6 week เจาะได้ 138คะ 😖👼🏻🤰🏻