เป็นเต้านมอักเสบมีใครเคยเป็นบ้างคะ

เป็นเต้านมอักเสบทำให้ไข้ขึ้นสูงเกิดอาการหนาวจนสั่นไปทั้งตัว มีอาการปวดร้าวไปทั้งเต้าจับแทบไม่ได้ ตอนนี้ดีขึ้นแต่คลำเจอก้อนน้ำนมตันหลายจุดในเต้า พยายามปั้มนมแต่เหมือนเริ่มปั้มไม่ออก ทั้งกินเลซิติน ประคบร้อน นวดคลึงรอบเต้าก็ยังมีก้อนไตอยู่เหมือนเดิม ทำยังไง มีใครพอแนะนำได้บ้าง😢😢😢 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เราได้ไปนวดเปิดท่อน้ำนมที่โรงพยาบาลไปสองรอบถึงหายค่ะ