ขายต่อค่ะ 2,500 ไฮแชร์​ไฟฟ้า​

เป็นเตียงนอนแบบโยกด้วยไฟฟ้า ปรับระดับได้ มีเสียงดนตรีกล่อม10เพลง ปรับเป็นเก้าอี้นั่ง มีถาดรองอาหาร เป็นเก้าอี้ทานอาหารได้ มีล้อ4ล้อไว้ลากขนย้าย พร้อมล็อค ปรับระดับสูงต่ำ พนักพิงปรับได้ มีตัวล็อคขณะนอนและนั่ง

ขายต่อค่ะ 2,500 ไฮแชร์​ไฟฟ้า​
1 ตอบกลับ

😊