ช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็ก 8 เดือนหน่อยค่ะ ปกติดื่มนมแม่ล้วนค่ะ พอดีนมในสต๊อกใกล้หมดแล้ว เลยอยากหานมเสริมให้น้องค่ะ

เป็นเด็กถ่ายปกตินะคะ ทานข้าว 2 มื้อ ต้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็ก 8 เดือนหน่อยค่ะ ปกติดื่มนมแม่ล้วนค่ะ พอดีนมในสต๊อกใกล้หมดแล้ว เลยอยากหานมเสริมให้น้องค่ะ
9 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องได้8เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ตอนแรกให้กินนมเต้าล้วน แล้วพอดีแม่ต้องไปทำงานแล้วเลยให้น้องกินนมของไฮคิวค่ะของช่วงวัยที่2 ดีนะค่ะ น้องถ่ายดี วันล่ะ2-3รอบต่อวัน ปกติกินนมแม่ถ่ายวันล่ะครั้งบางทีไม่ถ่ายเลย3-4วัน

น้องเกิดเดือนเดียวกัน นมแม่ใกล้หมดเหมือนกัน ว่าจะให้ลอง Hi Q ค่ะ เพราะหลานที่บ้านกิน S จากน้ำหนักดีๆ กลายเป็นตกเกณฑ์เฉยเลย บ้านนี้เลยไม่กล้าเสี่ยงค่ะ กลัวลูกกินไม่ถูก

S26สีชมพู สูตร 2 คะ บ้านนี้7เดือน24วัน นมแม่ล้วนตลอด พึ่งกินนมผง น้ำนมแม่ใกล้หมดแล้วคะ แรกๆอาจกินยากหน่อยคะ เพราะยังไม่ชินคะ

บ้านนี้ S26gold pro c ค่ะ จะมีแบบสำหรับเด็กผ่าคลอดและคลอดธรรมชาติค่ะ ดีมากมายค่ะ

บ้านนี้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์สูตร1ค่ะ

บ้านนี้1ขวบให้กินนมวัวแดงรสจืด

นมวัวแดงรสจืดก็ได้คะ

1y ago

น้ำกล่อง UHT หรอแม่ ถ้าใช่ไม่ได้นะคะ ต้อง 1 ขวบขึ้นไป

น้องน่ารักมากค่า🥰

น้องน่ารักจังค่ะ