กำหนดคลอด26ตุลาคม

เป็นเด็กตรงเวลา ใกล้แล้วรู้สึกหน่วงมากๆเดินก็รู้สึกปวดเชิงกรานเอาเรื่อง นอนไม่ค่อยจะหลับเพราะนอนท่าเดิมนานๆเวลาขยับทีก็ปวดนอนตะแคงซ้ายค่ะ ชอบดิ้นเวลาแม่นอน😂 อีแม่อยากแตกแล้วจ้าา

กำหนดคลอด26ตุลาคม
1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ