ลูกไม่ยอมกินข้าวทำไงดีค่ะ

เป็นเดือนแล้วที่น้องไม่ยอมกินข้าว กินแต่นมอย่างเดียว คัยมีปัญหาแบบแม่ช่วยแชร์น่อยนะค่ะ กลุ่มใจมากเลย

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้น้องขวบนิดๆเสริมมามารีนน้องกินดีขึ้นค่ะ

3y ago

แบบนี้ค่ะ สีน้ำเงินช่วยเจริญอาหาร