32วีค ปวดมิจิ และมีอาการปวดเหมือนปวดประจำเดือน และรู้สึกเหมือนจะมีอะไรมุดออกมา

เป็นอาการปกติของคนท้องรึเปล่าคะ หรือควรไปหาหมอเลย(หมอนัดวันที่21นี้)เป็นสองวันแล้วค่ะ บางทีเป็นหนักจนไม่กล้าก้าวขาเดินเลยค่ะ เพราะรู้สึกเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนต่ำลงทำให้เจ็บแถมจิ'มิ๊ อุ้งเชิงกราน หัวหน่าวค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บ 30 วีค อาการน้องกลับหัว แต่ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ หมอนัด 24 นี้ค่ะ

2mo ago

คอยสังเกตอาการต่อไปค่ะแม่ บ้านนี้ก็กลัวจะคลอดก่อนกำหนด