ท้อง 34 w 2 d มีอาการท้องเสียติดต่อกัน 6 วันแล้ว แล้วก็ปวดร้าวเอวมาก ปวดร้าวมาถึงจิ๊มิ๊ มีอาการเจ็บท้องเสียวๆเหมือนจะฉี่ แต่ฉี่ไม่ออก

เป็นอาการปกติมั้ยคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า