แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ?

เป็นอาการ ผะอืดผะอมมา2วันแล้วค่ะ กินข้าวก็ไม่ค่อยได้แน่นไปหมดทั้งท้อง แต่ถามว่ากินเยอะไหมไม่เลยค่ะ แต่เป็นเหมือนอิ่มทั้งวันทั้งจะอวกที ไม่อวกที ต้องกินอะไรดีค่ะ มีใครพอแนะนำได้ไหมว่าเกินจากอะไร?

2 ตอบกลับ

ลองแบ่งกินทีละน้อยๆ 5 มื้อค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ.