สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องซาว

เป็นอันตรายไหมค่ะถ้า ซาวหลายๆครั้ง พอดีแม่ฝากพิเศษหมอคลินิกไว้ นัดซาวนัดตรวจวันเดียวกันช่วงเช้า แล้วช่วงบ่ายแม่มีนัดซาว4มิติ กับอีกคลินิกนึง แม่กลัวซาวๆหลายรอบแล้วเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

การซาวด์ไม่มีผลอันตรายนะคะ

ไม่อันตรายค่ะแม่