ท้องอยู่ทำงานกะดึกมีผลกระทบต่อทารกใมค่ะ

เป็นอันตรายใมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวตอน4-5ทุ่มกว่าจะนอนหลับปาไปเที่ยงคืนตี1ตื่นทำงาน6โมงเช้าเตรียมตัวทำงานจ้า ตอนนี้ได้31+3แร้วค่ะก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ

ไม่เป็นอะไรครับ ขอแค่คุณแม่พักผ่อนให้เพียงพอ ยกตัวอย่างง่ายๆ คุณแม่ที่อยู่ต่างประเทศก็นอนคนละเวลากับเราครับ

น่าจะไม่อันตรายนะคะ! เพราะว่าไม่ได้ทำดึกก้อนอนดึกอยู่แล้ว! ร่างกายแม่เองจะเพลียล้าแทน

ไม่เป็นไรค่ะ อยู่ที่ร่างกายของแม่จะรับไหวมั้ย แล้วก็อย่าทำงานหนักค่ะ

นอนเป็นเวลา และ ได้ 8-10ชม.ก็โอเคจ้า แต่ถ้าต้องสลับกะบ่อยๆ จะไม่ดีนะคะ

อย่าลืมหาเวลาอื่น นอนทดแทนนะคะ งีบหลับพักบ้างจ้า

แม่ไม่ได้แจ้งที่ทำงานหรอคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ