มีแม่ๆท่านไหนอาการแพ้ท้องหายไปตอน 8 สัปดาห์บ้างไหมคะ

เป็นอันตรายหรือป่าวคะ ส่วนตัวแท้งมา 1 ครั้งเป็นแท้งค้าง มาทราบตอนผ่านไป 3 สัปดาห์แล้ว ครั้งนี้เลยค่อนข้างกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้มาๆหายๆค่ะเรา บางทีลืมว่าตัวเองท้องด้วยค่ะ ปกติมาก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปพบคุณหมอแล้ว น้องปกติดีค่ะ :)

เป็นค่ะเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่4wเริ่มหายแพ้หายตอน7w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปพบคุณหมอแล้ว น้องปกติดีค่ะ