ไม่ทราบทำไม่อยู่ๆเป็นแบบนี้คะลูก1เดือนเต็ม

เป็นอันตรายมากไหมคะเป็นห่วงลูกมากคะอยู่ๆมันก็บวมๆเหมือนเป็นฝีเลย พอถามยาย ยายก็บอกว่าไม่เป็นอะไรหรอกแค่ปลูกฝี เราก็ไม่ค่อยเข้าใจคำว่าปลูกฝี แต่น้อง ฉีดวัคซีนแรกเกิดแล้วนะคะเข็มแรกแต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือป่าว คุณแม่ๆช่วยดูน่อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ทราบทำไม่อยู่ๆเป็นแบบนี้คะลูก1เดือนเต็ม
9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ห้าม แกะ แคะ เจาะ เดี๋ยวแตกเองค่ะ