สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องได้ 36w 6d แล้วรู้สึกว่า ลูกโกงตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อย

เป็นอันตรายมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือ อื่นๆ เลย นอกจากฉี่บ่อยขึ้น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติ​ค่ะแม่36+6เหมือน​กันค่ะ กลางคืนไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว ทั้งโกงตัวทั้งถีบทุกๆอย่างค่ะดิ้นแบบแรงมากก

ปกติของท้องแก่ค่ะ ถ้าไม่แข็งสม่ำเสมอทุก 10 นาทีไม่เป็นไร