มีใครเคยมีเพศสัมพันธ์ตอนอายุครรภ์40+2wไหม้คร้ะ

เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม้คร้ะ??

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หมองดค่ะ..ตั้งแต่ท้อง9เดือนไม่มีอะไรกับแฟน4-5เดือนแร้วค่ะ

เบาๆนะคะ อย่ารุนแรง เดี๋ยวมดลูกบีบตัวหนักจ้า

มีได้จนคลอดค่ะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงใดๆค่ะ

บ้านนี้งดเลยค่ะ

😀😀