แม่บ้านไหนเดินบ่อยบ้างคะ

เป็นอันตรายต่อลูกรึป่าว แม่บ้านนี้ท้อง7เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เกี่ยวกับเราเดินบ่อยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ เราเดินขึ้นลงบันได5ชั้นทุกวัน ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดเลยคะ

ไม่เกี่ยวอยู่ที่คนค่ะ ท้องจะเล็กจะใหญ่ ไม่เกี่ยวเลย

บ้านนี้เดินบ่อยไม่ได้เลยค่ะ ปวดหลังมากๆ