อุจจาระสีดำออกสีขี้ม้าเข้มๆเลย

เป็นอะไรหรือป่าวคะ ใครเคยเป็นบ้าง ปกติไหมกังวล

18 ตอบกลับ

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มกินยา

แม่ทานยาบำรุงเลือดใช่รึเปล่าคะ ถ้าใช่ปกติค่ะ

เป็นเพราะเราทานยาบำรุงอุจจาระเลยเป็นสีดำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็ยเพราะยาที่หมอให้ค่ะ

ปกติจ้า เป็นเพราะยาบำรุงค่ะ

มันเป็นเพราะยาบำรุงค่ะ ปกติ

ปกติคะแม่เราทาานยาบำรุงคะ

ปกติคะ เป็นเพราะยาบำรุงคะ

น่าจะยาที่หมอไห้ เราก็เปน

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดจ้า