ประจำเดือนมาไวลูกพึ่งได้ 2 เดือน

เป็นอะไรมั้ยคะพอดีมีเลือดไหนออกมาคล้ายประจำเดือนลูกพึ่งได้ 1 เดือน 22 วัน กินนมแม่ล้วนแต่แม่แระจำเดือนมาผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ให้นมแม่สามารถคุมกำเนิดได้แต่แม่ต้องให้นมทุก 4 ชั่วโมง ตรงเวลาทุกวันค่ะ ของเรากว่าจะมา 6 เดือนแหนะ ถ้าแม่ไม่ได้ให้นมตรงเวลา ปจด.ก็จะมาเร็วค่ะ

คุมกำเกิดด้วยการฉีด หรือปล่าวแม่ มันคือผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมแม่บ้านนี้ก้อเป็นจ้า